Thiết kế hồ cá koi ngoài trời tạo điểm nhấn độc đáo cho khuôn viên sân vườn

Việc thiết kế hồ cá koi ngoài trời phải mất nhiều thời gian, công sức, không chỉ đơn giản là việc thi công, lắp đặt đơn thuần mà đó là cả một nghệ thuật. Sự kết hợp giữa các yếu tố về kỹ thuật, tính thẩm mỹ và phong thủy tạo nên một không gian sân vườn hoàn hảo cho không gian sống.
Hãy tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây của Koiscape để có được một hồ cá Koi đẹp theo cách của riêng bạn nhé!

Nghệ thuật thiết kế, thi công hồ cá Koi ngoài trời

Việc thiết kế, thi công hồ cá Koi ngoài trời phù hợp với không gian là yếu tố hàng đầu quyết định đến vẻ đẹp của đàn cá Koi, cũng như tổng thể thẩm mỹ của ngôi nhà. Để tạo nên một hồ cá Koi ngoài trời đẹp, hài hòa với khuôn viên của gia đình là cả một nghệ thuật.
Thi công hồ cá Koi ngoài trời không chỉ đơn giản là việc xây dựng, lắp đặt đơn thuần mà quá trình này còn đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác của kỹ thuật xây dựng cùng với sự tỉ mỉ, công phu trong cách bài trí. Từ bộ lọc hồ cá Koi, hình dạng bể cá cho đến từng chi tiết tiểu cảnh nhỏ nhất như hòn non bộ, thác nước, sân vườn cầu gỗ, tượng đá, cây cảnh bonsai… tất cả đều phải có sự tính toán, lựa chọn kĩ lưỡng làm sao để làm nổi bật không gian sân vườn một cách hoàn hảo nhất mà vẫn đảm bảo được đàn cá Koi có một môi trường sinh trưởng tốt, đem lại cát khí, nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

 

ho ca koi dep 5 7

Thi công hồ cá Koi ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Thi công hồ cá Koi ngoài trời nếu không làm đúng kỹ thuật, không có suy tính, chuẩn bị kỹ lưỡng trước về địa điểm, hệ thống lọc ngay từ đầu thì xác suất phát sinh các vấn đề như rò rỉ nước, thấm đáy, thấm cổ ống, lọc không hiệu quả, cá bị nhiễm bệnh… sẽ rất cao và còn gây ra nhiều rắc rối không tốt cho gia chủ.

Vị trí đặt hồ cá Koi ngoài trời lý tưởng

Khi thi công hồ cá Koi ngoài trời, quyết định vị trí đặt hồ cá là việc làm vô cùng quan trọng. Đặt hồ cá Koi ngoài trời ở vị trí nào không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của tổng thể không gian sân vườn mà còn có giá trị phong thủy rất lớn. Theo đó, hồ cá ngoài cá Koi ngoài trời xây cách xa với căn nhà một khoảng nhất định, nằm ở bên trái cửa chính, từ trong nhà nhìn ra hướng cửa “mình đường tụ thủy” là vị trí lý tưởng để đón vận may vào nhà, tránh cho nguồn sinh khí trong nhà bị cuốn đi mạnh và nhanh.

ho ca koi dep 7 1

Quy trình thi công hồ cá Koi ngoài trời đúng chuẩn

Sau khi xác định được vị trí đặt hồ cá koi Nhật trong khuôn viên sân vườn của gia đình, quy trình thi công bể cá Koi ngoài trời sẽ diễn ra theo đúng trình tự sau:
– Bước 1: Phác thảo sơ bộ hình dáng, kích thước của hồ cá Koi tùy theo không gian .
– Bước 2: Đào hồ cá Koi, bao gồm cả hồ Koi và hệ lọc
– Bước 3: Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá Koi, máy hút/xả nước hoặc bố trí đường ống ngầm với bể lọc đảm bảo hệ thống lọc thải được tốt nhất, giữ vệ sinh sạch sẽ cho hồ cá koi.
– Bước 4: Đổ bê tông phần đáy và thành hồ cá Koi.
– Bước 5: Bố trí thêm một vài tiểu cảnh tạo dấu ấn riêng biệt và tăng tính nghệ thuật trong không gian sân vườn.

ho ca koi dep 1 10

Đơn vị thi công hồ cá Koi ngoài trời uy tín, nhiều kinh nghiệm

Việc lựa chọn đối tác thiết kế và thi công hồ cá Koi là cực kỳ quan trọng vì họ phải là những người am hiểu tường tận về quy trình, cách thức thi công và còn có hiểu biết về yếu tố phong thủy, có kiến thức về các loại cá để thiết kế cho phù hợp với từng không gian của khách hàng.
Với trên 10 năm bề dày kinh nghiệm nuôi và thiết kế thi công hồ cá Koi Nhật (hay còn gọi là cá chép Nhật). Cũng là đơn vị tiên phong đưa cá Koi Nhật về miền Bắc từ năm 2009, Koiscape là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế thi công hồ cá Koi Nhật.
Koiscape – đơn vị hàng đầu về decor không gian mặt nước và cảnh quan sân vườn hồ cá Koi, rất vui lòng tư vấn và phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ:
– Tư vấn thiết kế thi công sân vườn hồ cá Koi.
– Dịch vụ chăm sóc sân vườn hồ cá Koi như quản lý chất lượng nước, kiểm soát ký sinh và bệnh tật, cho cá đẻ nhân tạo….
– Cung cấp loại cá Koi 100% nhập khẩu Nhật bản và các thiết bị vật tư cho hồ Koi.

Các tin liên quan

error: Content is protected !!