Cây xanh giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”. Tuy nhiên, nếu được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách, vẻ đẹp của cây mới được khai thác hết. Đó là điều mà bất cứ người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được.

Sân vườn là một tổ hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công cây xanh, giữa các yếu tố tĩnh và động… Tuy nhiên, khi đã có một khu vườn đẹp trong tay, việc duy trì để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Đồng thời, việc chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.

 

Giống như nuôi dạy con cái, làm sân vườn không phải là vấn đề khó, ngoài kĩ thuật chăm sóc và nghệ thuật cắt tỉa đòi hỏi phải có tình yêu thương đối với thiên nhiên.

 

Với đội ngũ là những kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm cây cảnh sân vườn, được tào tạo chính quy tại các trường đại học và trải nghiệm thực tế. Koiscape luôn hướng tới sự tỉ mỉ, tinh tế và tận tâm được khách hàng tin tưởng và giao phó công việc chăm sóc sân vườn với các dịch vụ chăm sóc như sau:

– Chăm sóc định kì cây bóng mát

– Chăm sóc định kì cây bụi, cây hoa và thảm cỏ

– Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào

– Trồng mới và thaynh và bảo trì thảm cỏ.

– Tư vấn phương thế cây hoa thời vụ (40 – 45 ngày) hoặc cây kém phát triển

– Bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.

– Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên và phun thuốc phòng trừ

– Vệ sinh làm cỏ sân vườn, tiểu cảnh đá và nước, bể cảnh

– Chăm sóc, vệ si pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.

cham soc ho koi 6 1
cham soc ho koi 6 2

Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0974.258.669 để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ với nhiều ưu đãi tốt nhất.