THIẾT KẾ – THI CÔNG SÂN VƯỜN CÁ KOI

Thiết kế không gian vườn đang dần được sự chú ý của rất nhiều người. Việc bố trí khung cảnh nhằm tạo ra sự hòa hợp giấữa thiên nhiên với không gian sống được thư giãn và đẹp mắt. KOISCAPE nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn phải độc đáo, duy nhất dựa trên nhu cầu cũng như mong muốn cụ thể của khách hàng phù hợp đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Vì vậy, Koiscape chính là bí quyết để có không gian thư giãn của riêng bạn.

thiet ke thi cong ho koi 5 scaled
thiet ke thi cong ho koi 1 scaled
thiet ke thi cong ho koi 6
thiet ke thi cong ho koi 3 scaled
thiet ke thi cong ho koi 4 scaled

Koiscape – đơn vị hàng đầu về decor không gian mặt nước và cảnh quan sân vườn hồ cá Koi

Koiscape luôn hướng tới nghệ thuật mô phỏng tự nhiên kết hợp với sự sáng tạo để cho ra đời những tác phầm chuẩn mực, đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng nước và sự phát triển của loài cá Koi tuyệt đẹp. Do đó khi nhìn vào một công trình cảnh quan hồ cá, bạn sẽ biết đó là sản phẩm do Koiscape thi công khi nhận thấy các đặc điểm sau:

  • Cảnh quan mang đậm màu sắc tự nhiên, hài hòa nhưng vẫn tinh tế ở từng góc cạnh : những tảng đá đơn giản mà thu hút, những loại cây phù hợp với tổng hòa của hồ, thác nước làm điểm nhấn,…
  • Cảm nhận được chất lượng chuẩn mực: Chất lượng nước, những thiết bị cho hệ lọc của hồ, sự di chuyển khỏe mạnh và tự nhiên của đàn cá;
  • Khi trò chuyện với gia chủ, bạn sẽ thấy dấu ấn của Koiscape được in đậm trong từng dịch vụ: Tư vấn thiết kế nhiệt tình và chuyên nghiệp phù hợp với điều kiện riêng của gia chủ, quá trình thi công đảm bảo chất lượng và giá trị cảnh quan cho ngôi nhà, chăm sóc bảo dưỡng sau khi hoàn thiện một cách tận tâm khiến cho gia chủ luôn hài lòng.

 

Chúng tôi rất vui lòng tư vấn và phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ:

  • Tư vấn thiết kế sân vườn hồ cá Koi.
  • Thi công hoàn thiện hồ cá koi đạt chuẩn.
  • Dịch vụ chăm sóc sân vườn hồ cá Koi.
  • Cung cấp các loại cây xanh theo yêu cầu.
  • Thi công cây xanh phù hợp với không gian.

 

Xem các dự án Koiscape đã thực hiện cho khách tại đây: