Bí quyết hạnh phúc từ chính ngôi nhà của bạn!

Trong không gian tinh khiết của buổi sớm mai, bạn dạo bước giữa khuôn viên của ngôi nhà, có hồ cá, có cây cỏ, có gió mát, ngắm nhìn đàn cá bơi lội và tận hưởng sự thư thái tuyệt vời, tận hưởng niềm vui thích bởi tiếng cười đùa của con trẻ, từ cái nhíu mày của cô giúp việc, từ sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình hay từ sự tĩnh lặng của chính tâm hồn bạn.

Người xưa có câu “tàng phong đắc thủy” (vạn vật đều sinh ra từ khí, khí gặp gió thì tan gặp nước thì dừng). Thủy là nước trong hồ, là yếu tố bảo toàn sinh khí tài lộc cho gia đình. Thủy cần luôn sạch sẽ, có tiếng động như thác nước chảy và đàn cá Koi chuyển động tượng trưng cho sự mạnh mẽ để tạo luồng chảy làm tăng sinh khí tài lộc, tốt cho sức khỏe gia chủ.

Hiện nay, thiết kế xây dựng hồ cá Koi đang là sở thích, xu hướng cũng như “gu” kiến trúc của nhiều gia chủ, đặc biệt tại các khu biệt thự sân vườn như Vinhomes Long Biên, Thăng Long, Ecopark, Spendora, Ciputra, StarlakeTây Hồ, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An… Hồ cá Koi không những đẹp mắt mà còn có một ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, bảo vệ sức khỏe và mang đến tài lộc cho gia chủ.

Koiscape – đơn vị hàng đầu về decor không gian mặt nước và cảnh quan sân vườn hồ cá Koi, rất vui lòng tư vấn MIỄN PHÍ và phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ:
– Tư vấn thiết kế thi công sân vườn hồ cá Koi.
– Dịch vụ chăm sóc sân vườn hồ cá Koi như quản lý chất lượng nước, kiểm soát ký sinh và bệnh tật, cho cá đẻ nhân tạo….
– Cung cấp loại cá Koi 100% nhập khẩu Nhật bản và các thiết bị vật tư cho hồ Koi.

Để lại SĐT, inbox hoặc liên hệ ngay với Koiscape để được tư vấn MIỄN PHÍ và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc không gian sống đẳng cấp này nhé.

Các tin liên quan

error: Content is protected !!